Tin tức

Dây chuyền sản xuất PVC foam board

Dây chuyền sản xuất tấm PVC FOAM BOARD với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại cho hiệu suất hoạt động tối ưu. Trợ thủ đắc lực không thể thiếu được trong các cơ sở sản xuất tấm PVC FOAM BOARD

Dây truyền sản xuất sàn nhựa SPC 4 quả lô cán Model SJSZ92/188 (khớp hoa văn đồng bộ trực tiếp)

MUDENA xin được giới thiệu đến quý khách hàng dây chuyền sản xuất sàn nhựa SPC4 quả lô model SJSZ92/188. Để hiểu hơn về dây chuyền sản xuất này, thì đầu tiên, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua về cấu tạo của dây chuyền thiết bị này nhé.

Dây chuyền sản xuất tấm ốp tường PVC vân đá cẩm thạch

Tấm ốp tường PVC vân đá cẩm thạch đang là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường vật liệu hoàn thiện và trang trí nội thất ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Nhưng để sản xuất ra những vấn ốp tường hoàn chỉnh và đẹp mắt thì không thể không nhắc tới dây chuyền sản xuất. Chính vì vậy, hôm nay MUDENA xin được giới thiệu với quý khách hàng “Dây truyền sản xuất tấm ốp tường PVC vân đá cẩm thạch”. Vậy, dây chuyền sản xuất này có gì đặc biệt? Đừng bỏ lỡ những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong những phần tiếp theo của bài viết bên dưới đây, bởi nó sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về dây chuyền thiết bị này.

Dây chuyền sản xuất tấm ốp tường PVC Nano

Dây chuyền sản xuất tấm ốp tường PVC nano cho ra sản phẩm là những tấm ốp tường được sử dụng trong thị trường vật liệu nội thất hiện nay, không chỉ riêng sản phẩm mà dây chuyền này cũng đang nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư những năm gần đây. Dây chuyền sản xuất tấm ốp tường PVC nano có những tính năng và chất lượng sản phẩm có gì vượt trội hơn so với các loại vật liệu thông thường mà được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng đến vậy?

Dây chuyền sản xuất sàn nhựa SPC model SJSZ110/220, 5 quả lô, công nghệ khớp hoa văn đồng bộ

Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Mudena chuyên cung cấp máy sản xuất sàn nhựa SPC, sàn nhựa SPC có độ bền cao hơn tất cả các sàn nhựa, sàn gỗ, sàn đá trên thị trường hiện nay, giá thành thấp, tiết kiệm nguyên liệu nhựa, không gây ô nhiễm môi trường, không chất thải độc hại, không sử dụng keo, không chứa chất fomaldehyde, an toàn cho người sử dụng.

Đối tác & khách hàng

Hàng trăm đối tác khách hàng trên toàn quốc đã sử dụng máy sản xuất nhựa của Mudena!